Mang Đến Cho Bạn Sản Phẩm Và Dịch Vụ Cao Cấp
Đặt Sự Hài Lòng Của Bạn Là Ưu Tiên Số 1
Đổi Trả Sản Phẩm Trong Vòng 10 Ngày
Mang Đến Cho Bạn Sản Phẩm Và Dịch Vụ Cao Cấp
Đặt Sự Hài Lòng Của Bạn Là Ưu Tiên Số 1
Đổi Trả Sản Phẩm Trong Vòng 10 Ngày
0 0

17 cách chọn mua vòng tay, lắc tay phù hợp cho nữ

Đối với phụ nữ, trang sức không chỉ là phụ kiện để làm đẹp, mà còn thể hiện cá tính, phong cách và sở thích riêng của mỗi người. Trong số các loại trang sức, vòng tay, lắc tay là món phụ kiện được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để chọn được vòng tay, lắc tay phù hợp với bản thân không phải là điều đơn giản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chọn vòng tay, lắc tay phù hợp cho nữ.

Nội dung bài viết

1. Các loại vòng tay, lắc tay phổ biến cho nữ

1.1. Vòng tay, lắc tay bằng kim loại

Vòng tay, lắc tay bằng kim loại là một trong những loại vòng lắc tay được sử dụng phổ biến nhất. Các loại kim loại như vàng, bạc, bạch kim,… được sử dụng để tạo ra các mẫu vòng tay, lắc tay đẹp mắt, độc đáo và thời trang. Vòng tay, lắc tay bằng kim loại thường có giá thành phù hợp và có thể đeo trong nhiều dịp khác nhau.

Lắc tay bạc nữ mạ bạch kim đính pha lê cỏ bốn lá LILI_612672_34

Mẫu Lắc tay cỏ 4 lá LILI_612672 được chế tác bằng bạc S925 cao cấp

1.2. Vòng tay, lắc tay bằng đá quý

Vòng tay, lắc tay bằng đá quý là một trong những loại vòng lắc tay được ưa chuộng nhất bởi sự sang trọng, đẳng cấp và tính thẩm mỹ cao. Các loại đá quý như kim cương, ruby, sapphire, topaz, v.v… được sử dụng để tạo nên các mẫu vòng tay, lắc tay đẹp mắt, độc đáo và sang trọng. Vòng tay, lắc tay đá quý thường có giá khá cao và thường được đeo trong các dịp đặc biệt.

Lắc Tay Bạc Nữ đính Kim Cương Moissanite Trái Tim Cách điệu LILI 324424 4

Mẫu Lắc tay bạc nữ hình trái tim cách điệu LILI_048101 được đính kim cương Moissanite

1.3. Vòng tay, lắc tay bằng da

Vòng tay, lắc tay bằng da là một trong những loại vòng lắc tay được ưa chuộng nhất bởi sự thoải mái, thời trang và tính thẩm mỹ cao. Các loại da như da cá sấu, da bò, da đà điểu, v.v… được sử dụng để tạo nên các mẫu vòng tay, lắc tay đẹp mắt, độc đáo và phong cách. Vòng tay, lắc tay bằng da thường có giá thành khá phù hợp và có thể đeo trong nhiều dịp khác nhau.

Lắc tay bạc cặp đôi tình yêu Forever Love LILI_986852_11

Mẫu Lắc tay bạc cặp đôi tình yêu Forever Love LILI_986852 với phần dây được làm từ dây bên chuyên dụng

1.4. Vòng tay, lắc tay bằng gỗ

Vòng tay, lắc tay bằng gỗ là một trong những loại vòng tay được ưa chuộng nhất bởi sự gần gũi, thân thiện và tính thẩm mỹ cao. Các loại gỗ như gỗ mun, gỗ trầm, gỗ hương, v.v… được sử dụng để tạo nên các mẫu vòng tay, lắc tay đẹp mắt, độc đáo và tự nhiên. Vòng tay, lắc tay bằng gỗ thường có giá thành phù hợp và có thể đeo trong nhiều dịp khác nhau.

Vòng Lắc Tay Bằng Gỗ

Vòng tay bằng gỗ cũng được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng

2. Cách chọn vòng tay, lắc tay phù hợp cho nữ

2.1. Chọn phù hợp với dáng tay

Dáng tay của mỗi người là khác nhau, do đó, chọn vòng tay, lắc tay phải tôn lên được vẻ đẹp của tay. Với những người có dáng tay nhỏ nhắn, nên chọn những vòng tay, lắc tay có kích thước nhỏ, vừa vặn với cổ tay. Trong khi đó, những người có dáng tay to thì có thể lựa chọn những mẫu vòng tay, lắc tay có kích thước lớn, tạo sự cân đối với toàn bộ cơ thể.

Ngoài ra, khi chọn vòng tay, lắc tay, bạn cũng cần lưu ý đến chiều rộng của vòng tay, lắc tay. Nếu tay của bạn hơi dài, nên chọn những vòng tay, lắc tay có chiều rộng nhỏ, tránh làm tay của bạn trông thêm dài hơn. Ngược lại, nếu tay của bạn hơi ngắn, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay có chiều rộng lớn hơn, tạo cảm giác tay của bạn trông dài hơn.

Lắc Tay Bạc Nữ đính đá Pha Lê Hình Trái Tim LILI 427425 12

Chọn lắc tay phải tôn lên được vẻ đẹp của tay (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_427425)

2.2. Chọn phù hợp với phong cách

Phụ nữ có nhiều phong cách khác nhau, từ trang phục công sở đến trang phục dạo phố hay phong cách bohemian, cổ điển, hiện đại,… Do đó, khi chọn vòng tay, lắc tay cần phải tôn lên được phong cách và sở thích của bản thân. Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay có họa tiết cổ điển, đính đá, kim cương, hoa văn, hoặc màu sắc trầm ấm. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay đơn giản, mạnh mẽ, với chất liệu kim loại, da hoặc nhựa. Nếu bạn yêu thích phong cách bohemian, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay có màu sắc tươi sáng, họa tiết hoa văn, hoặc đá tự nhiên.

Ngoài ra, khi chọn vòng tay, lắc tay cần phải phù hợp với hoàn cảnh và sự kiện mà bạn sẽ tham gia. Nếu bạn đi làm, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay đơn giản, có màu sắc trung tính, không quá nổi bật. Nếu bạn đi dự tiệc, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay có màu sắc tươi sáng, đính đá, kim cương, hoa văn phức tạp.

Lắc Tay Bạc Nữ đính đá CZ Thỏ Ngắm Trăng LILI 722163 3

Chọn lắc tay cần phải tôn lên được phong cách và sở thích của bản thân (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_722163)

2.3. Chọn phù hợp với màu da

Màu da của mỗi người cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay, lắc tay. Bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với màu da của bản thân để tạo sự cân đối và hài hòa. Nếu bạn có làn da trắng, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay có màu sắc tươi sáng, như đỏ, hồng, cam, vàng, hoặc những màu trung tính như trắng, đen, xám. Nếu bạn có làn da ngăm đen, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay có màu sắc như đen, xám, trắng, bạc, vàng nhạt, hoặc những màu sáng tạo sự tương phản như đỏ, xanh lá cây, tím.

Lắc Tay Bạc Nữ đính đá CZ Hình Hồ điệp Amity LILI 288866 4

Chọn lắc tay có màu sắc phù hợp với màu da của bản thân để tạo sự cân đối và hài hòa (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_288866)

2.4. Chọn phù hợp với tuổi tác

Tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay, lắc tay. Nếu bạn là người trẻ, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay trẻ trung, sáng tạo, với họa tiết, đính đá, kim cương. Trong khi đó, nếu bạn là người trưởng thành, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay đơn giản hơn, tập trung vào chất liệu và kiểu dáng.

Lắc tay bạc nữ đính đá CZ hình cành lộc non LILI_247931_3

Tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay, lắc tay (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_247931)

2.5. Chọn phù hợp với kích thước cổ tay

Kích thước cổ tay cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay, lắc tay. Nếu bạn có cổ tay to và dài, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay rộng, có kích thước lớn để tạo sự cân đối. Nếu bạn có cổ tay nhỏ và mảnh khảnh, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay nhỏ, đơn giản, không quá nặng.

Lắc Tay Bạc Nữ đính đá CZ, Mã Não Hình Cỏ Lá Vera LILI 449223 5

Kích thước cổ tay là một yếu tố quan trọng khi chọn lắc tay (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_449223)

2.6. Chọn phù hợp với phong cách tóc

Phong cách tóc cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay, lắc tay. Nếu bạn có mái tóc dài, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay dài để tạo sự cân đối và hài hòa. Nếu bạn có mái tóc ngắn, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay nhỏ, đơn giản để tạo sự nhẹ nhàng.

Lắc Tay Bạc Nữ đính đá CZ Hình Ngôi Sao 6 Cánh Edgar LILI 053202 5

Khi chọn lắc tay cần hài hòa với kiểu tóc (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_053202)

2.7. Chọn phù hợp với phụ kiện khác

Khi chọn vòng tay, lắc tay, bạn cũng cần phải xem xét phụ kiện khác mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng những phụ kiện có nhiều hoa văn, hoặc màu sắc tươi sáng, bạn nên chọn những vòng tay, lắc tay đơn giản để tránh tạo ra sự nhiễu động. Nếu bạn đang sử dụng những phụ kiện đơn giản, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay đính đá, hoa văn, để tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý.

Lắc Tay Bạc Nữ đính đá CZ Nàng Tiên Cá Mermaid And Sea LILI 669612 3

Khi chọn lắc tay, bạn cũng cần phải xem xét phụ kiện khác mà bạn đang sử dụng (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_669612)

2.8. Chọn theo kiểu dáng

Kiểu dáng cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay và lắc tay. Bạn có thể chọn những chiếc vòng tay và lắc tay với các họa tiết hoa lá, hình thù như hình tròn, hình vuông, hay kiểu dáng dây thừng đơn giản. Những chiếc vòng tay và lắc tay với họa tiết hoa lá sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn. Những chiếc vòng tay và lắc tay với nhiều hình thù sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn. Những chiếc vòng tay và lắc tay với kiểu dáng đơn giản sẽ giúp bạn trông tinh tế hơn.

Vòng Tay Bạc đặc S999 Cho Nữ Dạng Trơn Lucky LILI 984171 2

Chọn vòng tay theo kiểu dáng phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn (Sản phẩm trên hình: Vòng tay LILI_984171)

2.9. Chọn phù hợp với hoàn cảnh và dịp đặc biệt

Khi chọn vòng tay, lắc tay, bạn cần phải xem xét dịp sử dụng để tạo sự phù hợp. Nếu bạn đang đi dự tiệc, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay đính đá, kim cương, hoa văn phức tạp để tạo sự nổi bật. Nếu bạn đi làm, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay đơn giản, không quá nhiều hoa văn và màu sắc tươi sáng để tạo sự chuyên nghiệp.

Lắc Tay Bạc Nữ đính đá CZ Hình Bông Hoa Hồng LILI 787759 3

Chọn lắc tay cần phải xem xét dịp sử dụng để tạo sự phù hợp (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_787759)

2.10. Chọn phù hợp với mùa

Mùa trong năm cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay, lắc tay. Nếu là mùa đông, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay đính đá, hoa văn phức tạp để tạo sự lộng lẫy và sang trọng. Nếu là mùa hè, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay màu sắc tươi sáng, có chất liệu nhẹ nhàng như dây thừng, vải để tạo sự thoải mái và dễ chịu.

Lắc Tay Bạc Nữ đính đá CZ Hình Bông Tuyết Keva LILI 832781 1

Mùa trong năm cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay, lắc tay (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_832781)

2.11. Chọn phù hợp với túi tiền

Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay và lắc tay. Bạn nên chọn những chiếc vòng tay và lắc tay phù hợp với ngân sách của mình. Nếu bạn có ngân sách cao, bạn có thể chọn những chiếc vòng tay và lắc tay được làm từ những hạt quý giá như kim cương, ngọc trai, hay đá quý. Nếu bạn có ngân sách hạn chế, bạn có thể chọn những chiếc vòng tay và lắc tay được làm từ chất liệu như da, vải, hoặc kim loại không quý giá.

Lắc Tay Bạc Nữ đính Kim Cương Moissanite Curtis LILI 882398 2

Cần chọn lắc tay phù hợp với túi tiền của mình (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_882398)

2.12. Chọn theo thương hiệu

Thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay và lắc tay. Nên chọn những thương hiệu uy tín và chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Lắc tay bạc nữ cá tính mắt xích vuông trái tim Strong Heart LILI_414788_2

Nên chọn những thương hiệu uy tín và chất lượng (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_414788)

2.13. Chọn theo chất liệu

Chất liệu của vòng tay, lắc tay cũng rất quan trọng khi chọn mua. Chất liệu tốt sẽ đảm bảo cho vòng tay, lắc tay có độ bền cao và không gây kích ứng da. Chất liệu phổ biến của vòng tay, lắc tay là vàng, bạc, thép không gỉ, da, đá quý, ngọc trai, gỗ.

Lắc Tay Bạc Nữ đính đá CZ Cặp Trái Tim Alvin LILI 267729 5

Mẫu lắc tay được chế tác bằng bạc S999 phủ bạch kim của LiLi (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_267729)

2.14. Chọn theo ý nghĩa

Ngoài những yếu tố trên, ý nghĩa cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn vòng tay, lắc tay bạc. Bạn có thể chọn những chiếc vòng tay, lắc tay bạc mang lại may mắn, sức khỏe, tình yêu, hạnh phúc hay mang ý nghĩa tâm linh. Ví dụ, những chiếc vòng tay bạc với hình thức trang trí trái tim thường được lựa chọn như món quà tặng người yêu, những chiếc vòng tay bạc với hình thức trang trí cây thì được coi như biểu tượng của sự bền vững, trường tồn.

Lắc tay bạc nữ có 4 lá cách điệu LILI_661577_6

Mẫu lắc tay cỏ 4 lá sẽ đem lại may mắn cho người đeo (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_661577)

2.15. Chọn đeo nhiều lắc tay, vòng tay cùng lúc

Để tránh cho tay của bạn trông quá chật chội hay ngổn ngang khi đeo nhiều lắc tay cùng lúc, bạn nên chọn lắc tay với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra, để tránh cho bộ trang phục trông quá rối mắt, bạn nên chọn lắc tay cùng màu sắc hoặc chất liệu.

Chọn đeo Nhiều Vòng Lắc Tay Cùng Lúc

Để tránh cho bộ trang phục trông quá rối mắt, bạn nên chọn lắc tay cùng chất liệu

2.16. Chọn để làm quà

Nếu bạn muốn mua vòng tay, lắc tay làm quà tặng, hãy cân nhắc đến sở thích và phong cách của người nhận để chọn được chiếc vòng tay, lắc tay phù hợp và ý nghĩa.

Ảnh Hộp Sản Phẩm LiLi Final

Bộ đóng gói quà tặng của LiLi khi bạn chọn sản phẩm bất kỳ

2.17. Chọn phù hợp với sở thích cá nhân

Cuối cùng, sở thích cá nhân của bạn cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay, lắc tay. Nếu bạn thích phong cách vintage, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay có kiểu dáng cổ điển, hoa văn hoài cổ. Nếu bạn thích phong cách hiện đại, bạn có thể chọn những vòng tay, lắc tay có kiểu dáng đơn giản, hiện đại, không quá nhiều chi tiết.

Lắc Tay Bạc Nữ đính Pha Lê Swarovski LILI 579467 11

Sở thích cá nhân của bạn cũng là yếu tố quan trọng khi chọn lắc tay (Sản phẩm trên hình: Lắc tay LILI_579467)

3. Kết luận

Trên đây là một số gợi ý và lưu ý khi chọn vòng tay, lắc tay bạc cho nữ. Việc chọn mua sản phẩm trang sức không chỉ đơn giản là chọn sản phẩm đẹp mắt, mà còn phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm trang sức cho phái đẹp.

Hướng Dẫn, Phương Pháp, Tip Về Làm đẹp, Thời Trang Và Trang Sức Của LiLi

Nhận các phương pháp, hướng dẫn, tip về làm đẹp, thời trang và trang sức được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi chuyên gia của LiLi

Ảnh Hộp Sản Phẩm LiLi Final

Nhận bộ quà tặng gồm bộ đóng gói cao cấp, hộp trang sức bọc da, hộp đa trang sức bọc nhung,... cho đơn hàng bất kỳ

Chọn sở thích:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0
  0
  GIỎ HÀNG
  Không có sản phẩm trong giỏ hàng

   Danh mục sản phẩm

   Ảnh Hộp Sản Phẩm LiLi Final

   Bộ đóng gói cao cấp, ý nghĩa

   Hộp đựng Trang Sức Bọc Da Vương Miện Royal LILI 719713 1

   Hộp đựng trang sức bọc da Royal

   Hop Dung Do Trang Suc Mini Nam Nu Trang Boc Da Zelda LILI 878639 10

   Hộp đựng đa trang sức bọc nhung

   Quà Tặng Bí Mật đặc Biệt 5

   Món quà bí mật đặc biệt Mystery

   Mẫu trang sức quan tâm:

   Lưu ý:
   +, Chương trình sẽ kết thúc khi món quà cuối cùng được gửi đi
   +, Bộ quà tặng sẽ được gửi cùng đơn hàng của bạn
   +, Hộp trang sức sẽ được gửi cùng mẫu trang sức bạn chọn

   Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ. LiLi rất mong nhận được những góp ý thẳng thắn của bạn về sản phẩm cũng như dịch vụ để cải tiến tốt hơn. LiLi đảm bảo tất cả thông tin chỉ nhằm mục đích trên và được bảo mật 100%.
   LiLi muốn gửi đến bạn một món quà thay cho lời cảm ơn, bạn vui lòng điền thông tin bên dưới nhé!

   Tại sao nên chọn trang sức cao cấp thay vì trang sức phổ thông?

   Thay vì dùng Trang Sức Phổ Thông kém chất lượng, hãy sử dụng Trang Sức Cao Cấp để nâng tầm vẻ đẹp của bạn nhé!